Đăng nhập

Quên mật khẩu soạn tin MK gửi 9148 Để đăng ký soạn tin DK G1 gửi 9148

Đăng ký

Hiện tại quý khách chưa đăng ký gói cước nào. Để đăng ký dịch vụ, soạn
DK G1 gửi 9148

Hôm nay thứ mấy TẶNG bấy nhiêu quà tại Dunkin' Donuts

Hôm nay thứ mấy TẶNG bấy nhiêu quà tại Dunkin' Donuts

KM đã hết hạn KM mới

Dunkin Donuts

Bạn ơi mở lịch ra coi hôm nay thứ mấy đi nè. Nếu thứ 6 thì đến Dunkin’ để được tặng 6 donut / trà / café, nếu thứ 2 thì cũng đến để được tặng 2, mấy thứ kia cũng vậy. Nhớ ghi vô lịch nha, rồi tranh thủ đến Dunkin’ lẹ lẹ để có trà bánh nhâm nhi cuối năm cho đỡ trống trải trong lòng nhé.

Chi tiết khuyến mại:

- Thời gian áp dụng thứ 2 – thứ 6 hàng tuần, từ ngày 08/12/2017 - 31/01/2018.

- Bạn sẽ được Tặng Donut (S)/ Trà Sữa/ Café khi mua Donut (R). Số lượng sản phẩm được tặng và cần mua tính theo thứ. VD: vào Thứ 3, bạn sẽ được Tặng 3 Donut (S)/ Trà Sữa/ Café khi mua 3 Donut (R).

- Bạn được chọn mua Donut (R) bất kỳ (hơn 30 loại) để được Tặng Donut (S) bất kỳ (hơn 10 loại) / Trà sữa cơ bản bất kỳ / Café đá / sữa đá.

- Chương trình không áp dụng cho các đơn hàng trên 400.000đ.

- Không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.

- Áp dụng tại tất cả các cửa hàng Dunkin’ Donuts trên toàn quốc.

Thông tin doanh nghiệp: 

Dunkin' Donuts Việt Nam luôn đi theo triết lý đơn giản từ người sáng lập thương hiệu: "Với phương châm tạo ra và phục vụ các loại cà phê, donut tươi nhất, ngon nhất theo cách nhanh nhất và lịch sự tại những cửa hàng hiện đại".

Với những cam kết về chất lượng, dịch vụ cùng sự lớn mạnh trong hoạt động kinh doanh; Dunkin' Donuts hiện nay đã trở thành điểm đến đầy thú vị và được Khách hàng yêu thích.