Đăng nhập

Quên mật khẩu soạn tin MK gửi 9148 Để đăng ký soạn tin DK G1 gửi 9148

Đăng ký

Hiện tại quý khách chưa đăng ký gói cước nào. Để đăng ký dịch vụ, soạn
DK G1 gửi 9148

Giới thiệu dịch vụ, Chính sách thanh toán

Giới thiệu dịch vụ

Giamgia247.vn là Cổng thông tin khuyến mại qua SMS đầu tiên ở Việt Nam do mạng viễn thông Mobifone nghiên cứu phát triển.

Hệ thống cập nhật các thông tin giảm giá, khuyến mại hấp dẫn nhất, chính xác nhất gửi đến người dùng hàng ngày qua các kênh:

Với Giamgia247 khách hàng sẽ được cập nhật tin khuyến mại hàng ngày theo nhu cầu quan tâm, theo vùng miền trên chiếc điện thoại di động và cơ hội được nhận ưu đãi hấp dẫn chỉ có ở Giamgia247.

Giamgia247 sẽ là một cầu nối giúp Doanh nghiệp truyền thông đến hàng triệu Khách hàng mới qua SMS và E- commerce. Đồng thời, thúc đẩy Doanh số của Doanh nghiệp tăng nhanh & quảng bá thương hiệu phủ rộng toàn quốc nhanh nhất.

Tiết kiệm cho người tiêu dùng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp luôn là tôn chỉ hoạt động, mục tiêu phát triển của Chúng tôi.

Hãy đăng ký sử dụng dịch vụ và trở thành đối tác của Giamgia247 để truyền thông, quảng bá sản phẩm & Thương hiệu tốt nhất.

Các Quy định khác

Quy định về tạm dừng dịch vụ do tài khoản hết tiền, nợ đọng cước: Công ty OSP sẽ tự động tạm dừng cung cấp dịch vụ đăng kí nội dung cho thuê bao trong các trường hợp sau:

- Thuê bao sử dung trả sau bị khóa 1 chiều sẽ không sử dụng được dịch vụ, bị khóa 2 chiều sẽ bị hủy dịch vụ.

- Dịch vụ tự động hủy trong trường hợp không trừ được cước liên tục trong thời gian 30 ngày.

Hỗ trợ dịch vụ - chăm sóc khách hàng: 9090

Chính sách thanh toán và hoàn cước dịch vụ

Sau khi đăng ký thành công dịch vụ, khách hàng thanh toán cước dịch vụ cùng thời điểm với thanh toán cước phí viễn thông của thuê bao. Trong trường hợp thuê bao đã trả phí dịch vụ, nhưng không thể sử dụng dịch vụ được thì thuê bao vui lòng liên lạc với Công ty OSP theo thông tin tại phần Chính sách bảo mật thông tin cá nhân khách hàng của trang thông tin điện tử để được hướng dẫn khắc phục và xử lý lỗi. Trong trường hợp không thể khắc phục, xử lý được lỗi trong suốt thời gian sử dụng gói cước thì theo phản ánh của khách hàng, Công ty OSP sẽ xem xét và hoàn phí cho thuê bao tương ứng.